Ve Mahiya Lyrics ( वे माहिया ) – Ali Zafar, Aima Baig

Print Friendly, PDF & Email

Read Ali Zafar, Aima Baig‘s Song Ve Mahiya with Punjabi lyrics that are songwriting of Hassan Badshah. The music of the Ve Mahiya track is produced by Hassan Badshah. Hope You Like Ve Mahiya Lyrics in Hindi and English.

 
 

Ve Mahiya Lyrics in English

Toot jaate hai dil
Ishq ke darbaron mein
Laut jate hai aashiq
Barf ke angaron mein

Suna hai dhundne se
Khuda bhi mil jata hai
Shayad hum bhi mil jaye
Tumhe ik din
Toote huye sitaron mein

Ve maahiya
Yaad aan gallan teriyan
Ve mahiya
Dil mann’da nahi meriyan

Ik vaari mainu dass zara
Kadon mudke tu auna ae
Kamla ho gaya tere bin
Dil nu samjhauna ae

Ve maahiya
Yaad aan gallan teriyan
Ve mahiya
Dil mann’da nahi meriyan

Kaa jadon banere bolda haaye
Hor mera dil kyun dolda
Dil ton main puchdi rehni aan
Dass koyi pata hon dhol da

Hunn mudke watan’na nu aaja
Mahiya ve sajna

Ik vaari mainu dass zara
Kadon mudke tu auna ae
Kamla ho gaya tere bin
Dil nu samjhauna ae

Ve maahiya
Yaad aan gallan teriyan
Ve mahiya
Dil mann’da nahi meriyan

Taangan teriyan ne rehndiyan
Takni ae raahvan teriyan haaye..
Gin gin taare rataan nu
Lang diyan rataan meriyan

Tere naal’o main dil ch vasaya
Mahiya ve sajna

Ik vaari mainu dass zara
Kadon mudke tu auna ae
Kamla ho gaya tere bin
Dil nu samjhauna ae

Ve mahiya
Yaad aan gallan teriyan
Ve mahiya
Dil mann’da nahi meriyan

 

Ve Mahiya Lyrics In Hindi

टूट जाते हैं दिल
इश्क़ के दरबारों में
लौट जाते हैं आशिक़
बर्फ़ के अंगारों में
सुना है ढूँढने से
ख़ुदा भी मिल जाता है
शायद हम भी मिल जाएँ
तुम्हें एक दिन
टूटे हुए सितारों में

 

वे माहिया
यादआं ग़ल्लां तेरियाँ
वे माहिया
दिल मानदा नहीं मेरियाँ

एक वारी मैनू दस ज़रा
क़दों मुड़के तू औना ऐ
कमला हो गया तेरे बिन
दिल नू समझाऊँना ऐ

वे माहिया
यादआं ग़ल्लां तेरियाँ
वे माहिया
दिल मानदा नहीं मेरियाँ

का जदों बनेरे बोल्दा हाए
होर मेरा दिल क्यूँ डोलदा
दिल तों मैं पूछदी रहनीआं
दस्स कोयी पता होंड़ ढोल दा

हूँ मुड़के वतन’नां नू आजा
माहिया वे सजना

एक वारी मैनू दस ज़रा
क़दों मुड़के तू औना ऐ
कमला हो गया तेरे बिन
दिल नू समझाऊँना ऐ

वे माहिया
याद आं ग़ल्लां तेरियाँ
वे माहिया
दिल मानदा नहीं मेरियाँ

तांगां तेरियाँ ने रेहंदियाँ
तकनी ऐ राहवाँ तेरियाँ हाए
गीन-गीन तारे रातां नू
लाँगदियाँ रातां मेरियाँ

तेरे नालओ मैं दिल’च वसाया
माहिया वे साज़ना

एक वारी मैनू दस ज़रा
क़दों मुड़के तू औना ऐ
कमला हो गया तेरे बिन
दिल नू समझाऊँना ऐ

वे माहिया
याद आं ग़ल्लां तेरियाँ
वे माहिया
दिल मानदा नहीं मेरियाँ

 

Song Details


Song Title: Ve Mahiya
Singer: Ali Zafar, Aima Baig
Lyrics: Hassan Badshah
Music: Hassan Badshah
 

Leave a Comment